Mẹo trang trí tiểu cảnh gầm cầu thang hiện đại cực chuẩn

Tiểu cảnh gầm cầu thang hiện đại được các gia đình trẻ đặc biệt quan tâm và lựa chọn cho gia đình và công trình sử dụng. Đây là cách trang trí độc đáo giúp không gian không có điểm chết và tạo sự ấn tượng cho không gian gia đình. 

Vì sao cần trang trí tiểu cảnh gầm cầu thang?

Gầm cầu thang là vị trí mà mọi người thường cảm thấy thừa thãi và thường được tận dụng làm chỗ chứa đồ đạc. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự bề bộn, làm không gian không có sự ngăn nắp. 

Việc thi công trang trí tiểu cảnh gầm cầu thang mang đến không gian ấn tượng độc đáo ngay trong chính căn nhà. Bên cạnh đó đây là cách giúp bạn tận dụng các không gian đặc biệt là gầm cầu thang để làm điểm nhấn. Cảnh quan tiểu cảnh sân vườn sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu cầu thang theo đúng ý bạn. Bạn sẽ thấy một không gian xanh trong chính ngôi nhà của mình.

Mẹo trang trí tiểu cảnh gầm cầu thang hiện đại cực chuẩn 1

Với những ngôi nhà thiết kế theo hướng hiện đại thì tiểu cảnh cầu thang là một không gian không thể thiếu. Đây cũng có thể sẽ là một không gian thứ giãn của bạn sau những giờ làm việc miệt mài.

Cách trang trí tiểu cảnh gầm cầu thang hiện đại

Tiểu cảnh gầm cầu thang được chia làm 2 loại chính: tiểu cảnh cầu thang nước và tiểu cảnh cầu thang khô. Tùy vào nhu cầu, sở thích của mỗi người mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cách trang trí tiểu cảnh này cho gia đình.

Với kiểu tiểu cảnh cầu thang khô, thường dùng cho ngôi nhà có thiết kế cầu thang dốc vừa phải. Bởi các chi tiết trong tiểu cảnh cầu thang khô với ánh điện, đá sỏi trắng và những cây cỏ, từ đó mang đến cảm giác xanh mát, tươi mới và tràn đầy sức sống thay thế cho không gian tối tăm dưới gầm cầu thang. Bên cạnh đó để tạo điểm nhấn, chủ nhà có thể sử dụng thêm các loại tượng nhỏ xinh mang đến không gian sinh động.

Mẹo trang trí tiểu cảnh gầm cầu thang hiện đại cực chuẩn 2

Với tiểu cảnh cầu thang nước với thiết kế là gồm ao cá, thác nước hoặc núi non có dòng nước chảy quanh phù hợp với không gian gầm cầu thang diện tích rộng và mở. Với kiểu thiết kế này cần nhiều diện tích hơn mang đến tính ứng dụng cao bên cạnh đó cần sử dụng cho gầm cầu thang có nhiều ánh sáng tự nhiên để các loại sinh vật có thể hấp thụ ánh sáng. 

Tiểu cảnh cầu thang nước thường có bể cá, các loại cây,… Đây là những chi tiết mang đến sự sống, năng lượng tích cực được ưa chuộng cho các không gian gia đình và công trình. Tiểu cảnh cầu thang nước mang đến sự chuyển động giúp không gian sinh động và cuốn hút với mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó đây còn là điểm nhấn độc đáo phù hợp với gia chủ mệnh Thủy mang đến tài lộc, vận may cho gia chủ và người thân gia đình.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết giúp bạn đọc biết được cách trang trí tiểu cảnh gầm cầu thang hiện đại cho ngôi nhà của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết cho người thân để có thêm các ý tưởng trang trí ấn tượng cho khu vực gầm cầu thang.


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *