Top 5 Thương Hiệu Gạch Lát Nền - Gạch Ốp Lát Tôt Nhất Hiện Nay

Thứ năm - 08/02/2018 09:25

Trên thị trường gạch lát nền hiện nay không chỉ đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích thước...mà còn có rất nhiều các thương hiệu gạch lát nền. Chính vì thế rất nhiều người gặp khó khăn không biết nên chọn thương hiệu gạch lát nền nào, mẫu gạch lát nền tốt nhất, đảm bảo chất lượng – giá tốt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường gạch ốp lát, showroom Hải Linh xin được giới thiệu đến các bạn “Top 5 thương hiệu gạch lát nền TỐT NHẤT hiện nay”. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn chọn được các mẫu gạch lát nền phù hợp nhất cho công trình xây dựng của bạn.

1. Thương hiệu gạch lát nền Viglacera

 
gạch lát nền viglacera
Top 5 thương hiệu gạch lát nền TỐT NHẤT hiện nay
Gạch lát nền Viglacera là thương hiệu đã thực sự gây được tiếng vang lớn trong thị trường gạch ốp lát Việt. Chỉ cần nhắc đến gạch ốp lát nội địa chất lượng, giá rẻ, mẫu mã đẹp là người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến gạch men Viglacera.
Không ngừng nghiên cứu sáng tạo, áp dụng những dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ các nước công nghiệp tiên tiến, với thái độ nghiêm túc trong việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, Viglacera đã tạo nên những dòng sản phẩm thuần Việt chất lượng cao, khẳng định chất lượng vượt trội trên thị trường nội địa lẫn trường quốc tế và là lời giải đáp tốt nhất cho thắc mắc gạch lát nền hãng nào tốt nhất hiện nay.

Viglacera là thương hiệu gạch lát nền gây tiếng vang lớn trong thị trường gạch ốp lát. Trong các thương hiệu gạch ốp lát nội địa, gạch ốp lát Viglacera luôn gây được tiếng vang lớn.
Các dòng gạch men Viglacera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới. Vì thế những sản phẩm gạch lát nền thuần Việt chất lượng cao đã giúp giải đáp thắc mắc “gạch lát nền hãng nào tốt?”

 

2. Chọn Gạch Lát nền Thương hiệu gạch lát nền Đồng Tâm

gach dong tam
Chọn Gạch Lát nền Thương hiệu gạch lát nền Đồng Tâm
  
Ngoài gạch ốp lát Viglacera, Gạch Đồng Tâm cũng được người tiêu dùng Việt biết đến nhờ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành cũng rất phải chăng. 
 Để có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng và giải đáp thắc mắc gạch lát nền nào tốt nhất hiện nay, Đồng Tâm đã không ngừng nỗ lực về cả chất lượng sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã, xu hướng phong cách và chiến lược truyền thông. 

Đồng Tâm cùng Viglacera là hai thương hiệu gạch Việt tự hào đã được xuất khẩu ra thị trường thế giới. Thương hiệu Đồng Tâm được hình thành từ rất lâu đời nhưng vẫn đứng vững được trên thị trường gạch đầy cạnh tranh. Đó là nhờ luôn học hỏi, nắm bắt nhanh nhạy nhu cầu của thị trường để áp dụng quy trình mới nhất để sản xuất gạch.

Các chủng loại gạch Đồng Tâm đa dạng đều có chất lượng tốt n. Vì thế, người tiêu dùng không cần phải lo lắng nên dùng loại gạch ốp lát loại nào khi lựa chọn thương hiệu gạch Đồng Tâm.

3. Thương hiệu gạch lát nền Bạch Mã 1 trong các thương hiệu gạch lát nền nổi tiếng

gạch bạch mã
Thương hiệu gạch lát nền Bạch Mã 1 trong các thương hiệu gạch lát nền nổi tiếng
Gạch lát nền Bạch Mã là thương hiệu Việt được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Các mẫu gạch lát nền Bạch Mã có tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên thương hiệu gạch lát nền này lại chưa chú trọng đến sự đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá gạch lát nền tương đối cao so với mức thu nhập trung bình của người Việt. 
Thuộc top những thương hiệu gạch lát nền nổi tiếng nhất, gạch Bạch Mã luôn là sự lựa chọn số 1 cho giải pháp thi công ốp lát. Các mẫu gạch ốp lát của Bạch Mã tuy không đa dạng mẫu mã nhưng lại có tính thẩm mỹ rất cao. Gạch lát nền Bạch Mã thường được lựa chọn sử dụng trong các công trình cao cấp vì giá thành của sản phẩm tương đối cao so với thu nhập trung bình của người Việt. 

 

4.  Thương hiệu gạch lát nền Taicera

gach Taicera
 

Thương hiệu gạch lát nền Taicera là thương hiệu có xuất xứ từ Đài Loan cũng rất đảm bảo về chất lượng. Loại gạch ốp lát này không chỉ được sử dụng phổ tại Việt Nam, mà còn có mặt tại rất nhiều nơi trên thế giới. 
Gạch lát nền Taicera được bắt gặp nhiều trong các công trình xây dựng ở Việt Nam. Thương hiệu gạch này có xuất xứ từ Đài Loan và nhà máy sản xuất được đặt ở Bình Dương, Việt Nam. Taicera chú trọng sản xuất loại gạch đồng chất có độ cứng chắc. Nhưng so về sự đa dạng mẫu mã thì gạch Taicera vẫn không được đánh giá cao. 

 

5.  Thương hiệu gạch lát nền Vietceramic
 

gach bach Vietceramic
Thương hiệu gạch lát nền Vietceramic
 

Gạch Vietceramic là thương hiệu gạch ốp lát cao cấp có phong cách thiết kế Châu Âu. Sản phẩm có chất lượng rất tốt, mẫu mã đẹp, sang trọng… Tuy nhiên, giá thành của loại gạch lát nền này chỉ phù hợp cho các hộ gia đình có kinh tế khá giả. 
Là thương hiệu gạch nhập khẩu, Vietceramics cung cấp các dòng gạch ốp lát cao cấp của các hãng nổi tiếng ở Ý, Tây Ban Nha…. Nhập khẩu và cao cấp nên những sản phẩm của thương hiệu này có giá rất cao. 
Các thương hiệu gạch trên có mặt trên thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Ở mỗi thương hiệu, sự phong phú của sản phẩm gạch làm cho người dân luôn băn khoăn về việc nên dùng loại gạch ốp lát nào. 

2. Nên dùng gạch lát nền của hãng nào?

Với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu gạch ốp lát tạo nên một khó khăn cho người tiêu dùng xác định lựa chọn gạch lát nền của hãng nào. Mỗi hãng gạch có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nên quyết định lựa chọn các bạn cần phải xem xét các yếu tố như: Công trình nên dùng loại gạch ốp lát loại nào - gạch lát nền granite hay gạch lát nền ceramic. Xem xét kích thước gạch là bao nhiêu, giá thành gạch ốp lát phù hợp với chi phí xây dựng của gia đình. 
Căn cứ vào những yếu tố đó để xác định lựa chọn hãng gạch có ưu điểm nổi bật nhất về tiêu chí đó. Nếu gia đình bạn có khoản tài chính lớn để xây dựng công trình thì gạch lát nền nhập khẩu Vietceramics sẽ được ưu tiên lựa chọn đầu tiên. Nhưng nếu hạn chế về tài chính, các bạn bắt đầu tính toán đến những yếu tố khác. 

gach viglacera

Thương hiệu gạch lát nền Viglacera luôn là hãng gạch được lựa chọn hàng đầu. Vì các sản phẩm của nhãn hiệu này rất đa dạng, chất lương gạch lại tốt và giá cả luôn phải chăng phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.
- Gạch lát nền Viglacera theo mẫu mã có gạch lát nền giả gỗ ( gạch Viglacera KS362; Gạch lát nền Viglacera GM501…); gạch lát nền giả sỏi: Gạch lát nền Viglacera S409; Gạch lát nền Viglacera S411…. 
- Về kích thước gạch lát nền Viglacera sẽ có gạch lát nền 60x60; gạch lát nền Viglacera 50x50, 40x40; 30x30… 
- Về chủng loại sẽ có gạch lát nền Viglacera granite, gạch men Viglacera, gạch Viglacera xương bán sứ… 
Như vậy, với những phân tích trên đã đủ thuyết phục các bạn sử dụng gạch lát nền của thương hiệu Viglacera cho công trình nhà mình rồi chứ.  Chi tiết các sản phẩm gạch lát nền Viglacera được cập nhật chi tiết trên: https://gachviglacera.com/gach-lat-nen-viglacera/
Top 5 thương hiệu gạch lát nền - gạch ốp lát tốt nhất hiện nay được Showroom Hải Linh giới thiệu trong bài viết cũng chính là những thương hiệu có sản phẩm đang được phân phối tại Hải Linh. 
Mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng, đồng hành kiến tạo nên những công trình bền vững nên Hải Linh lựa chọn phân phối những gạch ốp lát của những thương hiệu nổi tiếng này. 

gach lat nen viglacera uts606 60x60 phong mau


Nên lựa chọn thương hiệu gạch lát nền theo tiêu chí nào? 

Khi lựa chọn gạch ốp lát, quý khách hàng thường dựa vào thương hiệu và độ uy tín của từng hãng. Ở trên chúng ta đã tìm hiểu các thương hiệu gạch lát nền Tốt nhất hiện nay, mỗi một thương hiệu sẽ có những ưu nhược điểm, phù hợp với từng đối tượng. Người tiêu dùng có thể dựa vào đặc tính không gian của nhà mình và điều kiện kinh tế để lựa chọn hãng gạch lát nền phù hợp nhất.
Một điều cần lưu ý nữa đó là dù lựa chọn bất kỳ thương hiệu gạch lát nền nào, quý khách hàng cũng cần tìm hiểu, đặc điểm của từng loại để tránh mua phải sản phẩm giả, nhái. Cần lựa chọn địa chỉ cung cấp gạch lát nền uy tín, chính hãng, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa đảm bảo những quyền lợi tốt nhất khi mua hàng.
 
Trên đây là “Top 5 thương hiệu gạch lát nền TỐT NHẤT hiện nay”. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc loại gạch lát nền phù hợp nhất.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ: 024 38 58 66 55 - 093 655 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

=>> Showroom Hải Linh - Địa chỉ mua gạch Viglacera tốt nhất tại Hà Nội
Nguồn: https://gachviglacera.com

 

Tác giả bài viết: Gachviglacera.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây