Gạch Eurotile


Gạch Eurotile là một sản phẩm gạch của thương hiệu gạch ốp lát Viglacera đang được Showroom Hải Linh phân phối. Sự nổi bật về chất lượng trên từng viên gạch về độ chịu lực, chống trầy xước, gạch Eurotile được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả thi công. 
Từng viên gạch ốp lát Eurotile được sáng tạo nên nhờ sự đồng hành, hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài. Vì thế, mẫu mã gạch luôn có sự sáng tạo trong từng thiết kế đảm bảo sự độc đáo và khác biệt trong từng bộ sưu tập. 
Điều đó đã tạo cơ hội cho những mẫu gạch lát nền, gạch ốp tường Eurotile nổi bật cạnh tranh được ở các phân khúc cao cấp. Và tiến thêm một bước, đưa gạch Việt thay thế cho các sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu.
Sản phẩm gạch ốp lát Eurotile ứng dụng thi công đa dạng như làm gạch lát nền, gạch ốp tường phòng khách, gạch ốp lát tường, sàn phòng ngủ, gạch ốp lát nhà tắm… 
Các kích thước gạch Eurotile được cung cấp bởi Hải Linh: 
+ Gạch Eurotile 30x60.
+ Gạch Eurotile 60x60.
+ Gạch Eurotile 45x90.
+ Gạch Eurotile 15x90.
Dưới đây là những mẫu gạch Eurotile có bán tại Hải Linh, quý khách hàng hãy chiêm ngưỡng, lựa chọn và mua sản phẩm.
Tại sao nên mua gạch ốp lát Eurotile  tại Hải Linh
Showroom Hải Linh phân phối nhiều mẫu mã, chủng loại gạch Eurotile với cam kết 100% chính hãng, chất lượng  gạch ốp lát loại I. 
Giá gạch Eurotile được Hải Linh báo giá với chiết khấu cao kèm nhiều ưu đãi. 
Hải Linh sẽ hỗ trợ vận chuyển gạch đến tận chân công trình. 
Khách hàng liên hệ mua gạch hãy đến Showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. 
 
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây